THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI – Vui Đầm Sen Nước – Lộc Rước Về Nhà – Xuân Giáp Thìn 2024

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Theo giấy phép số: 318/SCT-QLXNK ngày 17/01/2024 của Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh về việc xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại.

  1. Tên chương trình khuyến mại: Vui Đầm Sen Nước – Lộc Rước Về Nhà
  2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Vé vào cổng, Số lượng hàng hóa, dịch vụ (nếu có) 120.000 vé
  3. Thời gian khuyến mại: Từ 10/02/2024, đến 18/02/2024
  1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hồ Chí Minh
  2. Hình thức khuyến mại: Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hoá, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố (chương trình khuyến mại mang tính may rủi)
  3. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):

Chương trình này áp dụng cho khách mua Vé vào cổng Công viên nước Đầm Sen
– Từ 8h00 đến 16h30 ngày 10/02/2024 đến ngày 17/02/2024
– Từ 8h00 đến 15h30 ngày 18/02/2024
– Không áp dụng cho những Vé khách đoàn, Vé mời và Vé giảm giá.
– Nhân viên của Công Viên Nước Đầm Sen và nhân viên các quầy hợp tác kinh doanh tại Công Viên không được tham gia chương trình này.

     Quy định cụ thể các đối tượng được tham gia và đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại (áp dụng hoặc không áp dụng cho nhân viên của doanh nghiệp, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em…):

  1. Cơ cấu giải thưởng:
cấu giải thưởngNội dung giải thưởng (chi tiết nội dung và ký mã hiệu từng giải thưng)Trị giá giải thưởng (VNĐ)Số giảiThành tiền (VNĐ)
Giải Đặc biệtĐiện Thoại Iphone 15 128GB 02 
Giải  NhấtSmart TV Samsung 55 Inch 02 
Giải  NhìSamsung Galaxy Tab S9 FE 128GB 02 
Giải  BaMáy lọc nước Karofi 02 
Giải  TưLò vi sóng Sharp 25 lít 02 
Giải Khuyến khíchNồi chiên không dầu Sunhouse 05 
Tổng cộng:  

Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hoá khuyến mại:

  1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

– Trong thời gian Khuyến mại để được tham gia chương trình khách hàng phải mua vé vào cổng Công viên nước Đầm Sen, trên mỗi vé cổng có in mã QRCode.
-Sau khi mua vé vào cổng khách sử dụng điện thoại Smart phone của mình truy cập vào trang www.damsenwaterpark.com.vn hoặc Facebook/congviennuocdamsen – Vào mục Tải App Khuyến mại theo Link hoặc vào ứng dụng điện thoại tải App E-Lottery DSN, vào phần đăng ký tài khoản và điền các thông tin chính xác, cần thiết sau: Họ và tên – Địa chỉ đăng ký thường trú (ghi theo CMND hoặc CCCD) – Số điện thoại – Email.
– Sau khi điền đầy đủ thông tin khách hàng mở Email chọn XÁC NHẬN TÀI KHOẢN sẽ được hệ thống phần mềm lưu thông tin khách hàng và xác nhận thành công.
– Khách hàng đăng nhập vào tài khoản mới đăng nhập để quét mã QR Code trên vé vào cổng tham gia chương trình.

8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Trường hợp phát hành kèm theo hàng hóa: nêu rõ gắn kèm, đính kèm, đặt bên trong hàng hóa hoặc các cách thức khác: – Chương trình Khuyến mại diễn ra từ ngày 10/02/2024 đến ngày 18/02/2024, khách mua vé vào cổng có in mã QR Code trên vé và dùng vé cổng để tham gia chương trình khuyến mại.

– Trường hợp phát hành không kèm theo hàng hóa: nêu rõ thời gian, cách thức thực hiện (gửi trực tiếp, gửi qua bưu điện, nhắn tin… cho khách hàng): Không

8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Mô tả cụ thể về bằng chứng xác định trúng thưởng và tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng: – Khi khách hàng đến phòng vé để mua vé vào cổng thì trên mỗi vé thể hiện Tên Chương Trình khuyến mại, thời gian và in mã QR Code trên giữa vé vào cổng.
– Trên vé tham gia chương trình khuyến mại có ghi thời gian từ ngày 10/2 đến 18/02/2024, tên chương trình “Vui Đầm Sen Nước – Lộc Rước Về Nhà” và mã QR Code ở giữa vé vào cổng, mã vé phía dưới.
– Sau khi vào cổng khách hàng đến bàn khuyến mại sử dụng điện thoại Smart phone của mình truy cập vào www.damsenwaterpark.com.vn hoặc vào ứng dụng của điện thoại Tải App E-Lottery DSN, vào phần đăng ký tài khoản và điền các thông tin chính xác, cần thiết sau: Họ và tên – Địa chỉ đăng ký thường trú (ghi theo CMND hoặc CCCD) – Số điện thoại – Email.
– Sau khi điền đầy đủ thông tin, khách hàng mở Email chọn Xác Nhận Tài Khoản sẽ được hệ thống phần mềm lưu thông tin và xác nhận thành công.
– Khách mở lại App E-lottery DSN vào phần đăng nhập và quét mã QR Code trên giữa vé vào cổng và xác nhận để lưu lại mã QR Code trên mỗi vé.

-Khách hàng tham gia đợt nào có giá trị quay số cho đợt đó và không có giá trị cho đợt quay số tiếp theo.
– Bằng chứng xác định trúng thưởng là mã QR Code được in trên vé vào cổng và thông tin của khách hàng được hệ thống phần mềm lưu.
– Sau khi phần mềm quay số xác định ngẫu nhiên có được kèm đầy đủ thông tin của khách hàng như: Họ và tên – Địa chỉ đăng ký thường trú (ghi theo CMND hoặc CCCD) – Số điện thoại – Email.
– Mã QR Code trúng thưởng là những mã đã được khách quét mã và điền đầy đủ thông tin của khách hàng và đã được hệ thống phần mềm xác nhận.
– Những mã QR Code đã được hệ thống phần mềm xác nhận nhưng không có đầy đủ thông tin của khách hàng thì được xem là không hợp lệ và Ban tổ chức có quyền hủy bỏ kết quả để quay mã khác.
– Mỗi khách có thể tham gia nhiều mã QR Code để quay số và không hạn chế số lượng trúng giải thưởng theo cơ cấu, không phân biệt là mã QR Code của Vé người lớn hay trẻ em.

– Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (phiếu cào, phiếu rút thăm, nắp chai, khoen lon, mã dự thưởng…) phát hành: 120.000 vé

8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian xác định trúng thưởng: – Đợt 1: Quay số vào lúc 15h00, ngày 13/02/2024, Mùng 04 Tết (những vé tham gia đợt 1 từ 8h00 ngày 10/02 đến 15h00 ngày 13/02/2024) – Đợt 2: Quay số vào lúc 15h30, ngày 18/02/2024, Mùng 9 Tết (những vé tham gia đợt 2 từ 15h00 ngày 13/02 đến 15h30 ngày 18/02/2024)

– Địa điểm xác định trúng thưởng: Tại Công viên nước Đầm Sen, địa chỉ: Số 03 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Tp. HCM

– Cách thức xác định trúng thưởng (mô tả rõ cách thức quay số, rút thăm, quay vòng quay, cào, bật nắp, mở khoen… cho từng loại giải thưởng): – Đến thời gian mỗi đợt quay số Công Viên Nước Đầm Sen tổ chức tại sân khấu chính, có sự tham dự của Ban Giám Đốc và tất cả các khách hàng đến vui chơi ngày hôm đó.
– Đưa tất cả dữ liệu của khách hàng tham gia hợp lệ vào hệ thống phần mềm quay số.
– Quay số xác định ngẫu nhiên mã QR Code trên vé vào cổng có đầy đủ thông tin của khách hàng trúng thưởng theo thứ tự từ thấp đến cao (từ giải khuyến khích đến giải đặc biệt)
– Mỗi giải thưởng của đợt quay số mời ngẫu nhiên 01 khách hàng lên sân khấu nhấn nút quay số.
– Mỗi đợt có số lượng giải như sau:
– 01 Giải Đặc biệt: 01 Điện Thoại Iphone 15 128GB, 01 Giải nhất: 01 Smart TV Samsung 55 Inch, 01 Giải nhì: 01 Samsung Galaxy Tab S9 FE 128GB, 01 Giải ba: 01 Máy lọc nước Karofi, 01 Giải tư: 01 Lò vi sóng Sharp 25 lít, 05 Giải khuyến khích: 05 Nồi chiên không dầu Sunhouse.

8.5 Thông báo trúng thưởng:

– Thời hạn, cách thức (trực tiếp, gửi qua bưu điện, nhắn tin…), nội dung thông báo trúng thưởng cho khách hàng: – Ngay sau khi công bố kết quả trúng thưởng và không quá 45 ngày. Những khách hàng trúng thưởng sẽ được Công viên thông báo trực tiếp qua điện thoại và được đăng trên Website của Công viên nước Đầm Sen: www.damsenwaterpark.com.vn

– Hoặc thời hạn, cách thức, nội dung tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng: – Ngay sau khi công bố kết quả trúng thưởng và không quá 45 ngày. Những khách hàng trúng thưởng sẽ được Công viên thông báo trực tiếp qua điện thoại và được đăng trên Website của Công viên nước Đầm Sen: www.damsenwaterpark.com.vn

8.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

– Địa điểm trao thưởng: – Tại Công viên nước Đầm Sen: Số 03 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Tp. HCM

– Cách thức trao thưởng: – Công viên nước Đầm Sen sẽ trao thưởng trực tiếp cho khách hàng cụ thể: Khách trúng thưởng của đợt 1 sẽ được nhận giải thưởng vào cuối lễ quay số đợt 2, khách trúng thưởng của đợt 2 sẽ nhận giải thưởng vào những ngày sau đó và không quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian thực hiện khuyến mại.

– Thủ tục trao thưởng: – Những khách trúng thưởng đến Công viên nước Đầm Sen làm thủ tục trước khi nhận giải, khi đến phải đem theo Vé trúng thưởng, bản chính và bản Phô tô Chứng minh nhân dân/Thẻ Căn cước công dân và sau đó nhận giải thưởng trực tiếp tại Công viên nước Đầm Sen, cụ thể:
– Khách trúng thưởng của đợt 1 sẽ được nhận giải thưởng vào cuối lễ quay số đợt 2 ngày 18/02/2024, khách trúng thưởng đợt 2 sẽ làm thủ tục và nhận giải thưởng vào những ngày sau đó nhưng không quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian thực hiện khuyến mại.
– Khách trúng giải nếu mất Vé để đối chiếu mã Code phải phôtô Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước Công dân (CCCD) trùng với tên và địa chỉ ghi trong hệ thống tham gia chương trình có sao y và có đơn xin nhận giải thưởng.
– Trường hợp khách trúng thưởng vẫn còn Vé để đối chiếu, trùng Họ và tên nhưng địa chỉ không trùng khớp với địa chỉ nơi đăng ký thường trú thì phải chứng minh được địa chỉ đã khai trong hệ thống là hợp lệ và phải có đơn xin nhận giải và phải được Ban tổ chức xác nhận đồng ý.
– Đối với trường hợp không thể trực tiếp đi nhận giải thưởng, người trúng giải có thể ủy quyền nhận giải của mình cho người khác và phải được cơ quan có thẩm quyền xác minh và công nhận. Khi đến nhận giải người được ủy quyền phải mang theo đầy đủ giấy tờ ủy quyền, Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước Công dân (CCCD) của người được ủy quyền và người ủy quyền.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: 03/04/2024

– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: – Người trúng giải phải đóng thuế thu nhập không thường xuyên theo qui định của luật thuế nhà nước và chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận giải thưởng như: Lệ phí đăng ký biển số, phí trước bạ, phí vận chuyển…
– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Sau 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian thực hiện khuyến mại, nếu không có người đến làm thủ tục nhận giải, giải thưởng sẽ được trích nộp 50% vào ngân sách của nhà nước theo qui định tại khoản 4 điều 96 của Luật Thương mại.

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…) – Chi tiết về chương trình Khuyến mại xin liên hệ: A Nguyễn Văn Gốp – Số điện thoại: 028. 38588418 hoặc Email: [email protected].

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

– Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin hoặc tại địa điểm khuyến mại hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại…): – Cơ cấu giải thưởng và Thể lệ chương trình Khuyến mại sẽ được thông báo công khai tại cổng chính Công viên nước Đầm Sen và được đăng trên Website của Công viên: www.damsenwaterpark.com.vn.

– Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc công bố kết quả trúng thưởng (tại địa điểm khuyến mại hoặc trên phương tiện thông tin hoặc trên website của thương nhân): – Danh sách, thông tin khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo tại cổng chính Công viên nước Đầm Sen và đăng trên website: www.damsenwaterpark.com.vn.

– Người trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp qua điện thoại hoặc gửi thư thông báo qua Bưu điện.

11. Các qui định khác (nếu có): – Lễ quay số sẽ được diễn ra công khai tại Công viên nước Đầm Sen dưới sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng tại thời điểm quay số và đại diện chính quyền địa phương.

– Công Ty Cổ Phần Công Viên Nước Đầm Sen cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình Khuyến mại trên.

Bài viết liên quan