Chỉ 1 vé duy nhất, Vui chơi cả ngày 36 thiết bị trò chơi tại Đầm Sen Nước

Giá vé Đầm Sen Nước dành cho khách lẻ – (dưới 20 người)

CHIỀU CAO GIÁ VÉ
 Trên 1m4 220.000
 Từ 0.8m  1m4 180.000
 Dưới 0.8m Miễn Vé
 Vé gửi đồ 25.000

 

GIỜ MỞ CỬA, HOẠT ĐỘNG GIỜ NGƯNG BÁN VÉ : 16h30
Thứ 2 đến thứ 7 8h30 – 18h00
Chủ nhật, Lễ, Tết 8h00 – 18h00
  • Ngưng bán vé lúc: 16h30
  • Tắt các thiết bị trò chơi lúc: 17h30

–  Công viên nước Đầm Sen hoạt động liên tục 7 ngày từ 24/4 đến 9/9.

–  Nếu số lượng quý khách đi trên 20 người, vui lòng xem thêm giá vé khách đoàn : https://www.damsenwaterpark.com.vn/gia-ve-khach-doan/


Quý khách đến vui chơi tại
Công viên nước.

Hãy thử thách 36 thiết bị trò chơi để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời của từng trò chơi. Không chỉ mang lại niềm vui cho bạn, các trò chơi còn được xem như là những thử thách. Vượt qua được tất cả 36 thử thách của trò chơi, bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi đối đầu với những thử thách trong cuộc sống.

    • Nếu bạn đi cùng trẻ em và người cao tuổi có thể hòa mình vào làn nước trong xanh của hồ hoạt động, hồ massage năng lượng mặt trời, hồ tạo sóng và hồ thiếu nhi. Quảng trường vòi phun với các tia nước cực mạnh, khu massage tia nước giúp kích thích khả năng đề kháng cũng như phục hồi chức năng xương khớp… Trẻ em và người già có thể thỏa thích vui chơi tại khu vực này.
    • Những người ưa thích mạo hiểm không thể bỏ qua việc trượt trên thác Kamikaze. Bạn sẽ lao từ độ cao 19m trước khi tiếp nước cùng tiếng hò reo cực đã. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia loạt ống trượt “xoắn não” trên đường ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây bạn đã trải qua vòng xoắn lớn hai bên và rớt xuống hồ. Điển hình là các ống trượt như: Ống trượt lốc xoáy Tornado, Trượt xoắn cực căng – Twister Max, Máng trượt Sấm Đen – Black Thunder hay trò Đu dây vượt thác. Chưa hết, bạn còn có cơ hội thỏa sức trải nghiệm với các cụm máng trượt khác tại Công viên Văn hóa Đầm Sen. Điển hình như Máng trượt khổng lồ – Giant Slide, Máng trượt Rồng xanh – Green Dragon, Máng trượt nhiều lần – Multislide, Cụm máng trượt Love Storm & Space Bowl.
    • Còn nếu bạn muốn thư giãn, có thể nằm trên phao, thả hồn vào thiên nhiên ngắm những vòm cây xanh, hang động thì hãy trải nghiệm Dòng sông lơ đãng – Dòng sông Hoang dã.
    • Chỉ 1 vé duy nhất, vui chơi cả ngày tại Công Viên Nước Đầm Sen không chỉ là một trong những trung tâm giải trí quen thuộc của người dân thành phố mà còn là nơi mang lại cảm giác thoải mái cũng như giải trí cho các em thiếu nhi sau những tháng ngày học tập căng thẳng. Ngày nghỉ của bé sẽ vui hơn khi được cùng ba mẹ vui đùa bên gia đình Voi, Hà Mã,.. nơi thiên đường tuổi thơ lung linh sắc màu với đầy đủ các máng trượt dành riêng cho bé

HÃY ĐẾN CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN ĐỂ TẬN HƯỞNG NHỮNG CẢM GIÁC TUYỆT VỜI NHẤT! CÁC BẠN NHÉ!