Thông báo ĐHĐCĐ năm 2021 – Đảm bảo an toàn cho Đại hội

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh nCoV, với tinh thần cùng chung sức đẩy lùi dịch Covid-19. Kính mong các Quý cổ đông đến tham dự Đại hội Đồng Cổ Đông Thường Niên năm 2021 của Công viên nước Đầm Sen, nên hợp tác thực hiện đúng mọi quy định đề ra của Ban tổ chức.

  1. Uỷ Quyền

Quý cổ đông Nên Uỷ quyền cho Hội Đồng Quản Trị, Ban Kiểm Soát, hoặc người được Quý cổ đông tín nhiệm với các trường hợp sau:

+ Số lượng cổ phiếu dưới 2.000.

+ Các trường hợp đi về từ các vùng dịch: Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Bình Dương, Gia Lai, Đăk Lăk…. và trên chuyến bay VN213 từ Hà Nội – Hồ Chí Minh (ngày 28/1/2021) và các trường hợp tiếp xúc khác theo báo cáo của cơ quan Y tế, UBND các cấp.

+ Có dấu hiệu Sốt, ho, khó thở

++ Mẫu giấy uỷ quyền, quý cổ đông vui lòng tải tại đây

  • Bố Trí Khu Vực Tham Dự Đại Hội Đảm Bảo Khoảng Cách

+ Phương án bố trí cổ đông dự ĐHĐCĐ thường niên 2021, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo công ty BTC đã bố trí các khu vực chỗ ngồi cho đại biểu và cổ đông với chi tiết kịch bản đón tiếp lên đến hàng trăm người.

Địa điểm 1: Sảnh tầng 1 là địa điểm tổ chức chính, có sức chứa 400 ghế ngồi được bố trí ngồi giãn cách hơn 100 người. Mỗi chỗ ngồi đều được đánh dấu vị trí, thực hiện cách ly đúng quy định.

Địa điểm 2: Tại Quảng trường Sân khấu Vòi phun có truyền hình trực tiếp, sắp xếp ghế ngồi giãn cách để đảm bảo an toàn.

  • Khai Báo Y Tế, Khử Khuẩn, Khẩu Trang

Ngay tại cổng chính, BTC bố trí khu vực đo nhiệt độ cho khách mời, có bàn check in để khách mời thực hiện khai báo y tế, máy rửa tay sát khuẩn tự động. Khách mời và cổ đông không có vấn đề về y tế, được mời làm thủ tục tham dự đại hội, nhận tài liệu và được hướng dẫn đến vị trí dự họp.

Bộ phận đón tiếp sẽ đeo khẩu trang, hướng dẫn cổ đông chi tiết hơn thường kỳ, ngoài việc cung cấp tài liệu và phiếu biểu quyết còn là những hướng dẫn về chỗ ngồi, việc đeo khẩu trang và sát khuẩn.

Kính mong nhận được sự hợp tác của Quý Cổ Đông để đại hội diễn ra An Toàn và thành công tốt đẹp.

                                                                                                                        Ban Tổ Chức

Bài viết liên quan