Công viên nước Đầm Sen chính thức niêm yết cổ phiếu DSN trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE)

        Sáng ngày 26/10/2010, tại sở giao dịch chứng khoán TP.HCM ông Phạm Duy Hưng – Chủ tịch HĐQT và ông Đặng Ngọc Nghĩa – Tổng Giám Đốc cùng toàn thể thành viên HĐQT, Ban Kiểm Soát công ty cổ phần Công viên nước Đầm Sen đã đánh cồng khai trương phiên giao dịch đầu tiên của cổ phiếu DSN. Theo đó Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen sẽ đưa 8,450 triệu cổ phiếu vào giao dịch, giá tham chiếu cho ngày giao dịch đầu tiên là 30.000đ.
 
 
Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen (DASECO) được xem là một trong những công ty đầu tiên cung cấp các dịch vụ vui chơi giải trí và thể thao dưới nước tại Việt Nam, lắp đặt thành công hệ thống thiết bị hiện đại với 26 thiết bị trò chơi dưới nước và một hồ tạo sóng rộng 3.000m2, thích hợp cho nhiều lứa tuổi tham gia, từ các trò chơi cảm giác nhẹ nhàng như Dòng Sông Lười, Hồ Tạo Sóng, Hồ Massage, đến những trò chơi cảm giác mạnh như máng trượt Kamikaze, Tornado, Đu dây vượt thác, Ống đen vũ trụ…, Boomerang……
 
 
Với việc mạnh dạn đầu tư và chủ động tìm tòi những hướng phát triển mới trong mảng dịch vụ giải trí dưới nước, DASECO đã đạt được những thành quả khả quan, khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường vui chơi giải trí tại TP. HCM, khu vực phía Nam và cả nước. Công ty được UBND Thành Phố, Bộ Tài Chính, Tổng Cục Thuế liên tục tặng nhiều bằng khen; Sách kỷ lục Việt Nam ghi nhận kỷ lục Công viên Khủng Long đầu tiên tại Việt Nam…Công viên nước Đầm Sen được xếp vị trí 11/50 (TOP 50) thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn (Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty Nielsen Việt Nam tổ chức). Đây chính là một lợi thế cạnh tranh hết sức to lớn của DASECO đối với các doanh nghiệp cùng ngành. 
 
 
Với mục tiêu xây dựng DASECO thành quần thể vui chơi giải trí và hiện đại nhất thành phố Hồ Chí Minh. Công ty không chỉ dừng lại ở các hạng mục trò chơi thể thao dưới nước hiện có mà còn tiếp tục nâng cấp cải tạo, đầu tư các trò chơi mới lạ hấp dẫn khác và hướng đến việc phát triển thành khu liên hợp bơi lội tại Tp. Hồ Chí Minh. Công ty sẽ sử dụng năng lượng xanh để kinh doanh, như ứng dụng năng lượng mặt trời để xử lý nước, vận hành các trò chơi….Ông Phạm Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT DASECO cho biết, nhiều dự án giải trí mới hiện đại đang được Công ty tập trung đầu tư xây dựng mới và nâng cấp theo hướng mới lạ, hiện đại và chuyên nghiệp, để phục vụ tốt hơn nhu cầu hàng triệu lượt khách tham quan, vui chơi giải trí mỗi năm.                Năm 2009, doanh thu của DASECO đạt hơn 83 tỷ đồng, tăng 2,63% so với năm 2008. Trong đó, mảng dịch vụ vui chơi giải trí chiếm 72,33% trên tổng doanh thu thuần. Mức cổ tức năm 2008 là 35% và cổ tức năm 2009 là 27% (bằng tiền mặt sau khi tăng vốn từ 65 tỷ lên 84,5 tỷ đồng bằng nguồn thặng dư). Trong 9 tháng đầu năm 2010, Công ty đạt doanh thu hơn 91,5 tỷ đồng, vượt hơn 6,5 % so với kế hoạch cả năm 86 tỷ. Điều đó cho thấy, Công ty đã và đang đầu tư đúng hướng cho thế mạnh của mình, giúp đem lại kết quả kinh doanh khả quan.“Chúng tôi đang phấn đấu cả năm 2010 đạt doanh thu 100 đến 110 tỷ đồng, tích lũy nguồn lực chuẩn bị cho những bước phát triển tiếp theo, về mức cổ tức năm 2010 sẽ phấn đấu đạt trên 30%.” – ông Phạm Duy Hưng chủ tịch HĐQT Công viên nước Đầm Sen cho biết. 
 
Bài viết liên quan