Nhà hàng tiệc cưới Đầm Sen Water Park

Đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ.

Nhà hàng Damsen Water Park tọa lạc tại 03 Hòa Bình p3 q11, một vị trí có bãi đỗ xe lý tưởng rộng rãi, không kẹt xe, lân cận các Quận như: Quận 6, 5, 10, 12, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình, đó là sự lựa chọn chu đáo của chủ tiệc dành cho các khách mời của mình.

Với không gian tổ chức tiệc ấm cúng cùng nghi lễ trang trọng ghi dấu kỷ niệm cho ngày trọng đại của các cặp đôi, tổ chức các buổi Lễ thành hôn với nhiều phong cách và đa quốc gia theo yêu cầu của chủ tiệc. Bên cạnh đó, Nhà hàng còn chuyên tổ chức các ngày kỷ niệm ngày cưới, ngày hội gia đình, họp mặt doanh nghiệp, hội nghị khách hàng, …

Các món ăn Á – Âu được chuẩn bị từ những đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp, và được tuyển chọn cho từng loại hình tiệc, những thực phẩm cung cấp có giấy kiểm định an toàn thực phẩm chất lượng. Chúng tôi cam kết không sử dụng thực phẩm kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc mà thay vào đó là sự tỷ mĩ từng của từng món ăn.

Hỗ trợ ưu đãi 5%, hoặc 10 bàn tặng thêm 1 bàn, cho các cặp tổ chức tiệc cưới tại đây, áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Ngoài ra nhà hàng còn chuẩn bị phần ăn trước giờ đón khách cho cô dâu chú rể. Điểm đặc biệt đó là các đôi uyên ương có thể tự do chụp ngoại cảnh tại Công viên nước Đầm Sen khi ký hợp đồng đặt tiệc tại nhà hàng. Ngày vui của bạn sẽ trọn vẹn nếu như có sự chăm sóc từ chúng tôi. Hãy để chúng tôi được là một phần gia đình trong sự kiện lớn trong cuộc đời bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Điện thoại liên hệ: 028 3963 1887