Bế mạc liên hoan Nhóm ca khúc chú ve con lần thứ 26 – năm 2023

Liên hoan nhóm ca khúc Chú Ve Con diễn ra gần một tháng với sự so tài của các trường đến từ PGD các quận huyện, các trường khối THCS, THPT trên địa bàn thành phố. Ngày26/08/2023, Chung kết xếp hạng ,06 nhóm ca khúc bảng A sẽ tranh cúp Quán quân gồm các trường THPT: Nguyễn Thị Minh Khai, Tây Thạnh, Trần Phú, Phú Nhuận, Mạc Đĩnh Chi, Chuyên Trần Đại Nghĩa.

Với các chủ đề “Điều Tuyệt vời Nhất” của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai,  “Sắc Màu Yêu thương” của trường THPT Mạc Đĩnh Chi và  “Mùa hè của tuổi trẻ rực rỡ” trường THPT Trần Phú có lẽ sẽ mang lại cho chúng ta những hương sắc tuyệt vời và đầy tình yêu thương đất nước với các bài hát như:  Việt Nam Tử Tế, Bạn ơi, Sài Gòn đẹp lắm, Thanh Xuân, Thành Phố Hồ Chí Minh – hiện đại văn minh nghĩa tình,  Lá Cờ, Ngẫu Hứng Sông Hồng…  Bên cạnh đó, trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, Tây ThạnhPhú Nhuận đang khoe bản lĩnh của mình cũng như tranh đấu các ca khúc về Thành Phố như: Hồ Chí Minh Thành phố tôi yêu – Thành phố niềm tin, Đêm Thành phố đầy sao – Thành phố của tôi, Thành phố niềm tin…

Ngoài ra các bạn nhỏ khối THCS cũng sở hữu các giọng ca rất xuất sắc như  PGD TP Thủ Đức và Quận 1, Q6, Hóc Môn, …tuy ở khá xa nhưng tinh thần thi đấu hết mình của các bạn nhỏ rất nghiêm túc, chỉnh chu và đem lại thứ hạng cao cho đơn vị mình. Riêng đơn vị PGD Huyện Bình Chánh và Q11, mỗi đơn vị gởi đến liên hoan 02 nhóm ca khúc nhưng vẫn không trùng lắp với màu sắc khác biệt của từng nhóm.

Nói về bảng B khối THPT đáng chú ý nhất là trường THPT Củ Chi có sự lột xác về chương trình kể cả phong cách dàn dựng, làm cho BTC và các đội bạn rất bất ngờ với chương trình mang tên: “Chuyến xe Âm Nhạc”. Trong đó, trường THPT Đào Sơn Tây và Nguyễn Hữu Cầu là 02 đơn vị rất quen thuộc trong suốt nhiều năm nay và luôn dành thứ hạng cao. THPT Trần Quang Khải, Lý Thường Kiệt, Tạ Quang Bửu, Nguyễn Văn Cừ là các nhóm mới xuất hiện trong sân chơi Ve Con năm nay nhưng vẫn không làm BTC thất vọng với sự đầu tư của mình.

Những trường quen thuộc như THPT chuyên Lê Hồng Phong, Marie Curie, Gia Định, Hùng Vương, Bùi Thị Xuân…đạt thứ hạng nào? Còn rất nhiều các giải thưởng phụ sẽ thuộc về đơn vị nào? Quán Quân được xướng tên nhóm nào? Tất cả đang vẫn là ẩn số, chúng ta hãy cùng đến dự Chung kết xếp hạng và trao giải vào ngày 26/08/2023 để được biết kết quả nhé!

Bài viết liên quan