“Trẻ em say, chúng ta say” – Vui Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 tại Đầm Sen Nước

“Trẻ em say, chúng ta say”
Đi chơi một chút thì vui
Đi chơi nhiều chút thì vui quá trời

Dành cả tuổi trưởng thành để mong bé lại! Quốc tế thiếu nhi là một khung trời tuổi thơ của các bạn nhỏ, tuyệt vời hơn khi các bạn đến với Công viên nước Đầm Sen, một không gian nước say lòng người lớn và cả trẻ em.

Chương trình Lễ Quốc Tế Thiếu nhi 01/06 kéo dài 03 ngày từ 30/05 đến 01/06/2020 với các hoạt động hấp dẫn vẽ lên bức tranh mùa Hè thật đẹp

Đến với Công viên nước Đầm Sen ngày 30/05, quý du khách sẽ được Chú hề cà kheo chào đón với màn tung hứng điêu luyện, và nhận được quà tò he đẹp mắt với các sản phẩm yêu thích. Trưa cùng ngày chương trình Flamenco sẽ phục vụ quý du khách với các bài hát quốc tế sôi động tại Hồ Tạo Sóng.

Đặc biệt ngày 30/05 các bạn nhỏ không những được tặng quà Tò he mà còn được thưởng thức  các tiết mục xiếc hấp dẫn như: xiếc thú, tung hứng, lắc vòng, lật mặt nạ…

Chiều cùng ngày các thiên thần nhỏ sẽ thử tài với tài năng tô màu của mình trong hội thi Tranh Đẹp Màu Xinh để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc đầy màu sắc, ngoài ra các bé còn được giao lưu với nam ca sĩ Don Nguyễn với các bài hát thiếu nhi quen thuộc vui nhộn.

Hãy ghé với thiên đường nước được triệu người say xem thế nào nhé!

Công viên nước Đầm Sen – Một điểm đến, Nhiều niềm vui!

Bài viết liên quan