Mừng Công viên nước Đầm Sen hoạt động trở lại – tặng vé Đầm Sen Nước miễn phí

Mua 04 vé được tặng thêm 01 ! Chào mừng sự trở lại của Công viên nước Đầm Sen, ưu đãi tặng 01 vé cho khách hàng mua số lượng 04 vé tại các cổng vào công viên nước áp dụng từ ngày 06/03 đến hết ngày 31/03/2021.

Hãy nhấn vào link dưới đây: Mừng Đầm Sen Nước hoạt động trở lại

Hoặc quét mã QR Code:

Sau khi vào mục chat messenger: Bạn vui lòng gõ “Nhận vé miễn phí” nhé

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn chơi vui hãy đi cùng nhau” Công viên nước có các trò chơi dưới nước phù hợp với nhóm từ 04 người như máng trượt bốn làn Multislide, phao đôi máng xanh khổng lồ, phao ba Boomerang, và các máng trượt thân khác…khi cùng bạn bè đến đây, các bạn đã phải chuẩn bị sẵn camera để ghi lại kỷ niệm của nhóm, ghi lại những cú nhảy độc đáo cũng như cú trượt máng điêu luyện của bạn mình. Chưa kể chúng ta cùng thả mình trong dòng nước ấm tại Hồ masaage nước nóng hay trôi bồng bềnh tự do trên mặt dòng sông lười mặc kệ những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Nắng – nước là một trong những yếu tố chống lại các virus có hại cho sức khỏe, với ánh nắng len lỏi vào khắp không gian trong lành thoáng mát cùng với chất lượng nước được kiểm định hàng ngày, đảo bảo an toàn cho cơ thể quý du khách.

Hãy bước ra và hít thở chút nắng gió thiên nhiên, nhưng đừng quên thực hiện biện pháp chống dịch an toàn bạn nhé!

Bài viết liên quan