>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Một Vé Cổng – Nhiều niềm vui dịp lễ 2/9/2018

Bạn chỉ cần nghỉ Lễ tại Công viên nước thôi, niềm vui của bạn cứ để chúng tôi lo, Chương trình Flamenco tiếp tục bùng cháy sân khấu Hồ  Tạo Sóng với bài hít Despacito và các giai điệu quốc tế khác.  Đến với Công viên nước ngày 02/09 các bạn sẽ được thưởng thức các tiết mục xiếc hấp dẫn vào lúc 9giờ  cùng sân chơi dành cho thiếu nhi gặp gỡ chú hề Sido vui nhộn vào lúc 10h30, hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười cho các thiên thần nhỏ.

            Các bạn trẻ sẽ được gặp gỡ  bé Tin Tin và Nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh qua chương trình ca nhạc “Giai điệu Tự Hào” chào mừng Lễ Quốc Khánh 02/09 vào lúc 14 giờ 30 phút.

 
Tiếp tục thưởng thức các tiết mục xiếc độc đáo vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 03/09 và cùng với thần tượng Thanh Duy Idol sôi động trong chương trình ca nhạc bốc thăm đợt 3 gồm các giải thưởng như: xe máy Yamaha Grande, xe điện Hitasa, tivi Led Toshiba 43 inch, tủ lạnh Sharp, Quạt điều hòa Sunhouse, hãy cùng điền đầy đủ thông tin vào mặt sau vé cổng để có cơ hội nhận được các giải thưởng của chương trình bốc thăm đợt cuối trong mùa Hè này.


            Chú rồng Xanh vẫn sừng sững trêu ngươi như đang thách thức sự chinh phục của bạn, chỉ 12 giây bạn đã có thể hiểu được cảm giác cực chất khi nằm trong lòng chú rồng này, với vòng xoắn trong suốt chúng ta có thể nhìn thấy được từng động tác xoay người đầy lôi cuốn, ngoài ra còn có những cụm trò chơi cảm giác mạnh như Kamikaze, Tornado, Boomerang, Space Bowl và cùng thư giãn bồng bềnh với các máng trượt nhẹ nhàng hơn như: Multislide, Love Storm, Máng trượt Khổng Lồ,…

Hãy tự tin tận hưởng ngày Lễ Quốc khánh 02/09 với các giải thưởng may mắn, gặp gỡ ca sĩ yêu thích và chinh phục  các trò chơi dành cho mọi lứa tuổi tại Công viên nước Đầm Sen.

Công viên nước Đầm Sen – một điểm đến nhiều niềm vui

Giới Thiệu Giới Thiệu
        Đến với  Phố Nướng DSN với một bữa tiệc hội tụ đầy đủ sự thỏa mãn về các yếu tố thị giác, khứu giác, vị giác…cho ta buổi ăn cuối ngày đầy niềm vui, thoải mái.
Thực Đơn Thực Đơn
      Thực đơn đa dạng 200 món ăn, được chế biến tài tình bởi đôi tay của các đầu bếp chuyên nghiệp
Thư Viện Ảnh Thư Viện Ảnh
      Lưu lại những hình ảnh đẹp về Phố Nướng DSN.
Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...